Trao đổi nhiệt các bộ phận

Tin tức

Trao đổi nhiệt các bộ phận


 

     Trao đổi nhiệt có cấu trúc phức tạp, nhưng một khi bạn nhận được sự kìm kẹp trên nó làm thế nào chúng được thiết kế và các chức năng của các bộ phận khác nhau là gì, mọi thứ có xu hướng để có được dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể hiểu nó đáng kể. Để hiểu bộ phận trao đổi nhiệt, bạn cần phải hiểu các loại khác nhau của bộ trao đổi nhiệt, và tin tưởng chúng tôi khi chúng ta nói "có NHIỀU"! Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu việc nghiên cứu các loại khác nhau của bộ trao đổi nhiệt và là bạn học, bạn cũng sẽ hiểu các bộ phận khác nhau.

Trước hết, Shell & ống trao đổi nhiệt. Những trao đổi nhiệt chủ yếu có một loạt đầy đủ các ống kết nối với nhau. Một trong những ống này có chất lỏng. Tập hợp các ống được gọi là bó ống, và là một trong những bộ phận trao đổi nhiệt chính. Cụm ống này có thể có nhiều hình dạng, kích cỡ và thậm chí cả vật liệu. Chúng được sử dụng cho các ứng dụng áp suất cao hơn, vượt quá nhiệt độ 260 ° C. Hình dáng và thiết kế của họ làm cho chúng mạnh mẽ và bền vững. Một số trao đổi nhiệt này cũng sử dụng gấp nếp ống được sử dụng chủ yếu cho các ống bên trong. Ngoài ra còn có một số sử dụng của vách ngăn, được sử dụng để chỉ đạo các chất lỏng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các bể bơi.

Tấm trao đổi nhiệt, còn được gọi là trao đổi nhiệt tấm, bao gồm nhiều, hơi cách nhau tấm mỏng và có diện tích bề mặt lớn. Với những tiến bộ trong công nghệ đệm và hàn, chúng tôi đã thấy sự gia tăng tính thực tiễn của những trao đổi và bộ phận trao đổi nhiệt của họ là khá tốt trong sản xuất. Những tấm cũng có trong các vòng lặp và có nhúng hàn cũng như các phương pháp hàn chân không. Những tấm này bao gồm vây, gia công hoặc rừng hoặc cả hai người trong số họ.

Trao đổi nhiệt sử dụng bánh xe Adiabatic dịch trung gian hoặc một cửa hàng vững chắc để giữ nhiệt. Những chỉ majorly bao gồm wheels.There đoạn nhiệt Fin tấm trao đổi nhiệt. Những loại trao đổi nhiệt kẹp đoạn có chứa vây được sử dụng để tăng hiệu quả của đơn vị. Các bộ phận trao đổi nhiệt là chủ yếu nhất trong các đều được làm bằng hợp kim nhôm như họ có trách nhiệm cung cấp truyền nhiệt nhiều hơn. Đây là những chủ yếu được sử dụng để lưu trữ heli, oxy và khí tự nhiên và cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp vận tải như các hãng hàng không.

Còn có một loại trao đổi nhiệt được gọi là mảng Gối trao đổi nhiệt. Nó chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp sữa và có chủ yếu là thép không gỉ để làm cho xe tăng số lượng lớn. Các bộ phận trao đổi nhiệt trong loại này bao gồm các tấm gối xếp hàng mà không có bất kỳ khoảng trống và hàn trong trao đổi nhiệt serpentine patterns.Fluid khí trong họ vượt qua trở lên thông qua một vòi sen nước, mà thường là nước. Nó được rộng rãi cần thiết trong các ngành công nghiệp cà phê espresso. Ngoài ra còn có một số bộ phận trao đổi nhiệt khác, mà rõ ràng chứng minh rằng nó là một bộ phận đa dạng, thay đổi từ các loại trao đổi nhiệt đang được thảo luận.

 


Tin liên quan

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Hỗ trợ Online

0903.962.945