Chất tẩy vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt

Tin tức

Chất tẩy vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt


    Dynamic Descaler® là chế phẩm sinh học của Mỹ có khả năng loại bỏ gỉ, cặn vôi, bùn, silica, các chất hữu cơ, …. bám trong các loại nồi hơi, tháp làm mát, đường ống, máy móc, thiết bị trao đổi nhiệt .
Dynamic Descaler không gây ăn mòn, rỗ, bào mòn hay gây ra cứ tổn hại nào cho các loại vật liệu và kim loại như: thép, sắt, hợp kim đồng, đồng, nhựa, sợi, Teflon hoặc các loại vật liệu, kim loại trong các hệ thống nước và thiết bị. hiệu quả tẩy cặn cao, thân thiện với con người và môi trường.
Sự ra đời của Dynamic Descaler® tạo ra cuộc cách mạng lớn trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo trì máy móc, thiết bị tại Mỹ.
Sử dụng đơn giản và hiệu quả
- Mỗi một gallon chế phẩm Dynamic Descaler® đậm đặc có thể hòa tan khoảng 1,5 kg CaCO3.
- Không cần phải gia nhiệt thiết bị khi tẩy cáu cặn. Do Dynamic Descaler® có thể tự phân hủy ở nồng độ thấp nên không cần phải trung hòa hệ thống sau khi tẩy rửa.
- Điều đặc biệt là Dynamic Descaler® cho phép bạn tẩy rửa một số thiết bị khi đang hoạt động, sử dụng tối thiểu nhân lực tẩy rửa.
Vì sao bạn nên sử dụng chế phẩm tẩy rửa Dynamic Descaler
- Đây là chế phẩm sinh học an toàn, không độc hại.
- Bạn không cần phải gia nhiệt Dynamic Descaler khi sử dụng.
- Dynamic Descaler an toàn cho người sử dụng hơn bất cứ sản phẩm acid nào.
- Thiết bị của bạn sẽ được làm sạch chỉ trong vài giờ mà không phải tháo bất cứ bộ phận nào ra. Thiết bị có thể được làm sạch mà không cần phải dừng (làm sạch khi đang hoạt động). Làm sạch hoàn toàn bề mặt mà không gây rỗ.
- Dynamic Descaler an toàn đối với kim loại đồng, hợp kim đồng-nicken, đồng thau, sắt, thép không rỉ và nhựa.
- Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc, làm giảm mức hao phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho máy móc và thiết bị của bạn.

Tin liên quan

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Hỗ trợ Online

0903.962.945